Visa 188C: Visa nhà đầu tư lớn (Significant Investor Visa)

nswau

Đây là loại visa tạm trú hướng tới đối tượng là các doanh nhân thành đạt có lượng tài sản lớn, có thể đầu tư sang Úc theo 1 danh mục đầu tư đa dạng. Visa này là cầu nối dễ nhất để đi đến Thẻ cư dân thường trú vĩnh viễn (PR – visa 888) sau này.

Các điều kiện của visa 188C tương đối đơn giản, phù hợp với các nhà đầu tư có lượng tài sản lớn, trong khi không có điều kiện sang trực tiếp sinh sống và kinh doanh tại Úc lâu dài. Visa này có thể đem lại cơ hội tạm trú, và tiến tới Thẻ thường trú và công dân cho cả gia đình. Đồng thời, trong bối cảnh nền kinh tế Úc tiếp tục được dự báo sẽ tăng trưởng tốt trong thời gian tới, nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm với mức sinh lời ổn định và an toàn từ khoản đầu tư tại thị trường Úc.

visa_pass

Tóm lược về Visa 188C:

Điều kiện:

  • Nắm giữ tài sản ròng trị giá 5 triệu AUD
  • Đầu tư toàn bộ số tiền trên sang Úc, với 1 danh mục đầu tư được chỉ định (đầu tư vào Quỹ đầu tư đầu tư trái phiếu, cổ phiếu, góp vốn…)

Quyền lợi:

  • Có thể sinh sống, kinh doanh, đầu tư tại Úc trong vòng 4 năm (có thể gia hạn thêm 4 năm)
  • Đưa cả gia đình sang sinh sống, học tập và làm việc tại Úc
  • Được xét chuyển thành Thường trú vĩnh viên (PR) sau thời gian 4 năm

Chuyển thành Thường trú vĩnh viễn (PR) theo visa 888

  • Nắm giữ khoản đầu tư trên trong thời gian 4 năm
  • Nắm giữ visa 188C trên 4 năm
  • Sống tại Úc tối thiểu 160 ngày trong vòng 4 năm (hoặc vợ/chồng sống tối thiểu 720 ngày)

Nhận ra được mối quan tâm ngày càng tăng của các Doanh nhân và Nhà đầu tư đối với Visa 188C, Bright Capital kết hợp cùng công ty Quản lý quỹ đầu tư RAM đến từ Australia hân hạnh tổ chức buổi hội thảo: “Tư vấn cơ hội đầu tư và nhập cư tại Úc dành cho Doanh nhân và Nhà đầu tư“.

Đặc biệt đến với buổi hội thảo, quý khách có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với đại diện bang New South Wales phụ trách vấn đề Nhập cư dành cho Doanh nhân và Nhà đầu tư.

.
Facebook By Weblizar Powered By Weblizar